Làm Sao Để Công Ty Cơ Điện Quản Lý Tốt Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Sinh Hoạt

11/11/2016

Những điều bạn cần biết để xử lý nước thải sinh hoạt một cách hiệu quả. Bài viết của Công Ty Cơ Điện hôm nay sẽ cung cấp những kiến hức hữu ích về vấn đề này!

Lời Khuyên Đầu Tiên Của Công Ty Cơ Điện

Cách tốt nhất giữ cho hệ thống nước thải sinh hoạt hoạt động hiệu quả là chú ý đến các loại rác thải được thoát ra ngoài theo đường ống cống. Các hoá chất mạnh có thể giết chết các vi khuẩn tốt giúp xử lí nước, vì thế bạn chỉ nên sử dụng các sản phẩm vệ sinh có hàm lượng chất tẩy nhẹ, ví dụ như của Sunlight và OMO chẳng hạn.

Xử Lý Rác Thải Dân Dụng: Cống Thoát Nước

Công nghệ xử lý nước thải là hệ thống tự động rất tiên tiến, nhưng để đảm bảo cống thoát nước luôn hoạt động tốt vẫn thì vẫn luôn cần đến bàn tay của con người. Thông thường mọi người không mấy chú ý đến cống thoát nước, nhưng bảo trì cống thoát nước là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình xử lý nước thải của Công ty cơ điện.

Cống thoát nước là nơi đưa nước thải ra ngoài, vì thế việc giữ đất luôn mềm, xốp và thẩm thấu tốt rất quan trọng. Nếu đất trở nên cứng và mất khả năng thấm hút thì nước không thể nào ngấm được vào đất, thay vào đó sẽ đọng lại trên bề mặt, cuối cùng là chảy ngược lại các đường ống và làm tắc cống.

SAMSUNG DIGITAL CAMERACông ty cơ điện thiết kế hệ thống xử lý nước thải

Thường xuyên bảo trì cống thoát nước là một phần quan trọng để quản lý việc xử lý rác thải sinh hoạt từ các hộ gia đình, vì vậy bạn hãy chắc chắn đây là việc phải ưu tiên hàng đầu đấy nhé

Những điểm cần lưu ý khi xử lý hệ thống nước thải do công ty cơ điện thiết kế

Chú ý đến lượng rác thải chất rắn ở trong bồn. Rất nhiều hệ thống chứa rác thải có đi kèm với thiết bị đo lường, giúp bạn dễ dàng biết khi nào cần phải đổ rác thải ra ngoài

Không bao giờ được đổ các hoá chất mạnh xuống cống thoát nước vì nó có thể giết chết các vi khuẩn có lợi.  Duy trì bảo dưỡng hệ thống nước thải không đơn thuần chỉ là giữ gìn từ bên trong nhà mà đó còn là việc đảm bảo nước thoát ra từ hệ thống ống thoát nước được chảy vào trong đất

Xử Lý Nước Thải Hiệu Quả: Sử Dụng Các Sản Phẩm Vệ Sinh Dạng Tẩy Nhẹ

Sau khi công ty cơ điện đã xem xét cách hệ thống xử lý nước thải hoạt động với chất thải rắn, bây giờ bạn cần để ý đến chất lượng nguồn nước thải. Một khi các chất thải rắn và hoá chất độc hại có trong nước thải đã được lọc bỏ và chỉ giữ lại các vi khuẩn tốt, bạn có thể đổ nó ra ngoài theo đường ống cống.

Quá trình xử lý nước thải rất cần đến các vi khuẩn có lợi, vì vậy nếu giết hết các vi khuẩn này thì hệ thống xử lý nước thải sẽ không thể hoạt động bình thường. Vậy điều gì gây nguy hại cho các vi khuẩn tốt này?  Câu trả lời là các hóa chất mạnh.

Khi xử lý nước thải, bạn không nên dùng hóa chất. Để chắc chắn không gây hại cho các vi khuẩn tốt, bạn chỉ nên sử dụng các sản phẩm vệ sinh có chứa hàm lượng chất tẩy rửa dạng nhẹ. Lời khuyên của công ty cơ điện khi xử lý nước thải là không được ném sỏi chứa phân mèo, tã bỉm, giấy vệ sinh, dầu xuống cống thoát nước.

cong-ty-co-dien-2Quá trình xử lý nước thải do công ty cơ điện thiết kế

Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( YOCO M&E ) là Công ty cơ điện chuyên thi công và thiết kế những sản phẩm công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trong lĩnh vực xử lý hệ thống cấp thoát nước.  Mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng và chủ đầu tư. Chúng tôi tự hào rằng, đến với YOCO M&E bạn sẽ được hưởng những dịch vụ trọn vẹn và tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: www.codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0967 927 927– Mr.Duy )
Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 @Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)