Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)

28/05/2015

Thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí là một trong những lĩnh vực chuyên nghiệp của Công ty Điện Lạnh YOCO M&E.

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E) là một Công ty Điện Lạnh được thành lập năm 2008 chuyên thiết kế và thi công hệ thống Cơ Điện Lạnh. YOCO M&E đã trở thành một trong những Công ty uy tín, cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp với các hạng mục như:

  • Hệ thống điều hòa không khí và thông gió.
  • Hệ thống điện (điện chiếu sáng, điện động lực, hệ thống an ninh, internet,…).
  • Hệ thống cấp thoát nước.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy.
  • Hệ thống Smarthome.

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và giám sát thi công, chúng tôi trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, điều kiện trang thiết bị phục vụ cho công tác khảo sát, thiết kế và thi công, sẵn sàng đáp ứng và thực hiện tốt mọi yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Công ty Điện Lạnh YOCO M&E chuyên thiết kế Cơ Điện Lạnh cho nhiều dự án thuộc các lĩnh vực như cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, khu đô thị mới, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà máy, nhà xưởng …

Chúng tôi luôn không ngừng cập nhật các công nghệ mới nhất để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, mang lại lợi ích cao nhất cho người sử dụng. Hệ thống điều hòa không khí và thông gió, bao gồm:

  • Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV của Daikin, VRF Hitachi, City Multi của Mitsubishi, Toshiba, Multi V của LG, Water Chiller loại giải nhiệt nước, giải nhiệt bằng gió của hãng Trane, McQuay (Daikin), Carrier, … Và các hãng sản xuất khác: Reetech, SamSung, Sanyo, Sumikura, Nagakawa, Fujitsu,….
  • Hệ thống thông gió tầng hầm, thông gió nhà bếp, tạo áp cầu thang, hút khói hàng lang,… Với các thiết bị của các hãng sản xuất như: Fantech, Kruger, SystemAir,…

Công ty Điện Lạnh YOCO M&E áp dụng các tiêu chuẩn trong thiết kế và thi công theo điều kiện thực tế khí hậu của địa phương và theo các tiêu chuẩn quốc tế như: ASHRAE, AS, SMACNA, TCVN,…

Một số dự án của các Quý Công ty hàng đầu tại Việt Nam đã đầu tư và hợp tác với Công ty Điện Lạnh YOCO M&E như: Khách sạn Rex, Công ty bia Sài Gòn (SABECO), Nhà máy thép Pomina, Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy, Công ty Ô tô Trường Hải (Thaco), PvcomBank, HD Bank, Nagakawa, Ong & Ong …

  • YOCO M&E cung cấp và lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm điện cho Nhà máy bia Sài Gòn (SABECO)

Công ty Điện Lạnh YOCO M&E luôn cam kết mang đến cho Quý Khách hàng các dịch vụ tốt nhất, một giá trị đầu tư thỏa mãn nhất trên tinh thần cùng “Win – Win”.

Chủ đầu tư: Nhà máy bia Sài Gòn (SABECO)
Thiết bị: GS, Schneider, Cadivi
Địa điểm thi công: 187 Nguyễn Chí Thanh, thành phố Hồ Chí Minh.
Thời gian thi công: Tháng 07/2014

  • Di dời máy phát điện, lắp đặt hệ thống tủ hòa đồng bộ cho 2 máy phát điện 1250kVA (Cummins, FG Wilson) và 1600kVA (Cummins) cho Rex Hotel

Công ty Điện Lạnh YOCO M&E luôn cam kết mang đến cho Quý Khách hàng các dịch vụ tốt nhất, một giá trị đầu tư thỏa mãn nhất trên tinh thần cùng “Win – Win”.

Chủ đầu tư: Khách sạn Rex.
Thiết bị: Schneider, Cadivi
Địa điểm thi công: 141 Nguyễn Huệ, Quận 1 – Tp.HCM.
Thời gian thi công: Tháng 07/2013.

  • Cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh, bao gồm: hệ thống điện, cấp thoát nước và hệ thống thông gió cho Nhà máy giày ChingLuh (Đài Loan)

Công ty Điện Lạnh YOCO M&E luôn cam kết mang đến cho Quý Khách hàng các dịch vụ tốt nhất, một giá trị đầu tư thỏa mãn nhất trên tinh thần cùng “Win – Win”.

Chủ đầu tư: Nhà máy Giày ChingLuh (Đài Loan)
Địa điểm thi công: Khu CN Thuận Đạo, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
Thời gian thi công: Tháng 04/2014

Phần lớn các Đối tác đã chọn Công ty Điện Lạnh YOCO M&E không chỉ vì uy tín trên lĩnh vực Cơ Điện Lạnh mà còn vì cái “Tâm’’ với nghề và sức bền của “Tuổi Trẻ’’, giám sát công trình với trách nhiệm cao nhằm mang lại cho khách hàng những công trình chất lượng cả về kỹ thuật và sự thẩm mỹ. Ngoài ra, sau khi hoàn thành xong công trình, YOCO M&E thường xuyên bảo trì hệ thống và cho các kỹ sư tới kiểm tra hàng tháng nếu gặp sự cố.

Với phương châm “Uy tín của doanh nghiệp là cốt lõi của sự phát triển, sự tín nhiệm của khách hàng là thước đo cho sự tồn tại lâu dài của Công ty” – Công ty Điện Lạnh YOCO M&E đã đặt lợi ích của khách hàng luôn ngang bằng với lợi ích của Công ty, đồng thời lấy yếu tố nhân sự làm nòng cốt cho sự phát triển nhằm mục tiêu phúc đáp lại sự tín nhiệm của các Quý Khách hàng đối với YOCO M&E.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý Khách hàng các dịch vụ tốt nhất, một giá trị đầu tư thỏa mãn nhất trên tinh thần cùng “Win – Win”.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

 @Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)